Teltonika: nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng đến từ Lithuania

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Teltonika Networks là một công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng, sản xuất thiết bị kết nối mạng chuyên nghiệp cho thị trường quốc tế.

Teltonika Networks cung cấp các sản phẩm chuẩn công nghiệp bao gồm:  Modem, Gateway 3G/4G, Router wifi 3G/4G, Switch công nghiệp,…

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển các thiết bị mạng công nghiệp cho truyền thông IoT và M2M, chúng tôi đã phát triển danh mục sản phẩm đa dạng cho các lĩnh vực phức tạp nhất của Công nghiệp 4.0, Thành phố thông minh và Năng lượng xanh.
Teltonika Networks kiểm soát mọi giai đoạn của chu kỳ phát triển sản phẩm, cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các nhu cầu và thay đổi của thị trường đồng thời đảm bảo độ tin cậy, bảo mật và dễ sử dụng.
Teltonika Networks : là một phần của Tập đoàn Teltonika IoT , tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại một nhà máy hiện đại ở Lithuania, cho phép chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Văn phòng:

TELTONIKA Networks

K.Baršausko st. 66, LT-51436, Kaunas, Lithuania
ĐT: +370 3 721 6110

Phân phối thiết bị mạng công nghiệp với các danh mục sản phẩm: Gatway 3G/4G, Router wifi 3g/4G, Switch industrial tại Việt Nam